Bạn đọc bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với bác sỹ Vũ Trọng Tùng


Bạn đọc bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với bác sỹ Vũ Trọng Tùng: (Kinhdoanhnet) - Tôi cũng là một bác sỹ trẻ mới ra trường. Đã 3 năm nay, tôi lần lượt làm việc ở một số bệnh viện theo chế độ không lương nên rất thông cảm với bác sỹ Vũ Trọng Tùng. Nhưng tôi khâm phục anh ở chỗ đã theo đuổi nghề nghiệp đến cùng, trong tình trạng khó khăn vẫn cố gắng học lên cao học để có bằng thạc sỹ y khoa.

“…Tôi thấy lãnh đạo trường ĐH Y ở Hà Nội xử sự với bác sỹ trẻ Vũ Trọng Tùng như vậy là quá đáng. Mình có quyền trong tay, cả tuổi tác, học vị lẫn quyền lực đều là bề trên của anh này mà nỡ cắt hợp đồng lao động chỉ vì một việc nhỏ mọn, không đâu, không đáng gì, đẩy người ta vào thế bế tắc thì chẳng những vô lối mà còn táng tận lương tâm. Tại sao GSTS Hà Văn Quyết nhận xét rất tốt về cả về năng lực và phẩm chất như thế, vậy lẽ nào Vũ Trọng Tùng lại phải bị đầy ải đến mức vậy? Tại sao Tùng đã viết hàng chục lá đơn bày tỏ nguyện vọng xong vẫn không được những người lãnh đạo ở đây xem xét giải quyết? Rõ ràng là ở đây có điều gì đó khuất tất…”

(Đại úy công an Võ Bá Thi – huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang)


Bài đăng nổi bật

Đơn tố cáo của BS Vũ Trọng Tùng, giảng viên trường Đại học Y Hà Nộ - Tiếng Nói Nhân Sĩ

Đơn tố cáo của BS Vũ Trọng Tùng, giảng viên trường Đại học Y Hà Nộ - Tiếng Nói Nhân Sĩ : – Ông Nguyễn Đức Hinh là đối tượng đang bị nhi...